Case đồng bộ Lenovo A55, Core 2 Duo E4500, Ram 2GB

3064


Giá: Liên hệ

Chọn số lượng:
Thông tin mô tả
 • Model: Lenovo A55
 • Loại máy: IBM Lenovo A55 Case Mini
 • Bo mạch chủ: HP Intel® Q946 Express Chipset
 • Bộ xử lý: Intel Core™ 2 Duo E4500, Bus 1066Mhz
 • Ổ cứng: 80GB SATA 7200rpm
 • Ram: 2GB DDR2 Bus 667 (1GB x2), Hỗ trợ 2 khe Ram
 • Ổ quang: DVD
 • Card màn hình: Onboard Intel ® Q946 Express 256MB
 • Card mạng: Intel® 82566DM Gigabit Lan
 • Card âm thanh: High Definition Audio with ADI1884 code
 • Cổng giao tiếp trước: 2USB
 • Cổng giao tiếp sau: 6 USB, VGA, RJ45, LPT, COM
 • Tình trạng: Mới trên 90%
 • Bàn phím & Chuột : Chưa có
 • Hệ điều hành: Window 7 Pro
 • Bảo hành: 3 tháng
### Dòng máy này Main có thể tháo rời gắn vào thùng case đứng bình thường


Thông số kỹ thuật

Đánh giá cây máy tính Lenovo ThinkCentre M55

02:55 pm 14/05/2015

Cây máy tính ThinkCentre M55 của Lenovo với hình thức siêu nhỏ gọn sẽ thích hợp cho nhiều văn phòng công ty với diện tích làm việc cho nhân viên không quá rộng rãi. Đại diện đến từ Lenovo này có thời gian bảo trì tương đối dài nhưng vẫn duy trì hiệu suất vững chắc. Bên cạnh đó, các gia đình với diện tích nhỏ cũng có thể đưa vào danh sách những chiếc cây máy tính để cân nhắc lựa chọn trong tầm giá vừa phải.

Những đặc điểm nổi bật của Lenovo ThinkCentre M55

ThinkCentre M55 có kích thước 10.9x3.5x10.6 inch, khá nhỏ gọn khi để trong nhà hay tại các văn phòng làm việc. Cây máy tính này được trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo E6400 lõi kép Dual Core, với dung lượng bộ nhớ  DDR2 PC2-5300 1GB. Ổ cứng Hard Drive 7200rpm SATA được tích hợp có dung lượng 80GB, kèm theo ổ drive Combo 24x CD-RW/DVD và card đồ họa Intel GMA 3000 Integrated Graphics. Thêm vào đó là hệ thống âm thanh Intel HAD với loa Stereo ấn tượng. Thiết bị này sử dụng mạng Gigabit Ethernet với tám cổng kết nối USB 2.0. Cây sử dụng hệ điều hành Windows XP Professional, với chuẩn video WinDVD và bộ chương trình tiện ích Symantec Security Client phục vụ cho quá trình kết nối và làm việc với internet hiệu quả hơn.

Lenovo ThinkCentre M55

Có lẽ nếu nhìn sơ qua ngoại hình của Lenovo ThinkCentre M55, nhiều người sẽ không đánh giá cao khả năng làm việc của chiếc cây nhỏ bé này. Những nghi ngờ được dấy lên, liệu hệ thống nhỏ bé kia có thể làm được những gì để hỗ trợ cho những công việc phức tạp và nặng nề của máy tính. Tuy nhiên nếu chịu khó để ý, bạn cũng sẽ thấy các thiết bị cho ngành công nghiệp máy tính và linh kiện phụ trợ đến từ Apple, Shuttle và WinBook đều có kích thước rất nhỏ, nhưng khả năng hoạt động và xử lý công việc của nó thì không nhỏ chút nào. Để đạt được kích thước nhỏ như vậy, các nhà sản xuất đương nhiên đã phải đánh đổi những tính năng nhất định nhưng mục tiêu của sản phẩm này vẫn được đảm bảo: xử lý các công việc phức tạp hỗ trợ cho máy tính xách tay.

Trang bị vi xử lý mạnh mẽ

Tuy vậy, hệ thống này của Lenovo cũng không phải là nhỏ so với các dòng cây máy tính Mini khác, nhưng hiệu suất do Lenovo mang đến thì không tệ một chút nào. Thay vì sử dụng bộ vi xử lý di động, Lenovo đã chọn sử dụng bộ vi xử lý của dòng máy tính để bàn Intel Core 2 Duo cho dòng sản phẩm ThinkCentre M55 để tối ưu hóa mục tiêu trên. Điều này cho phép máy hoạt động mạnh mẽ hơn rất nhiều các hệ thống PC Mini khác nhưng lại tiết kiệm được diện tích chiếm dụng. Sự kết hợp này khá thành công, vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn tối ưu hóa lợi ích cho người dùng. Bộ nhớ đầy đủ có dung lượng một gigabyte cho phép thiết bị chạy trơn tru hầu như tất cả các ứng dụng cùng với các hệ điều hành Windows XP Professional.

Dung lượng lưu trữ tầm trung

Lenovo lưu trữ dựa vào sự kết hợp cả hai phần của máy tính để bàn và các thiết bị di động. Các máy tính để bàn với kích thước đầy đủ sở hữu ổ cứng với khả năng mang đến hiệu suất nhanh chóng, nhưng không gian lưu trữ 80GB lại tỏ ra khá ít ỏi để đáp ứng. Điều này có thể tốt cho hệ thống máy tính để bàn sử dụng trong doanh nghiệp nhưng với những người tiêu dùng phổ thông, dung lượng như vậy có thể nhanh chóng bị lấp đầy.

Ổ đĩa của Lenovo ThinkCentre M55

Ổ đĩa quang học sử dụng một ổ drive theo phong cách thiết kế mảnh dẻ để gia tăng và duy trì không gian lưu trữ, nhưng nó cũng góp phần hạn chế hiệu suất hoạt động của cây. Lenovo đã chọn để sử dụng một ổ đĩa drive combo CD-RW/DVD thay vì một burner DVD- điều này sẽ có lợi cho các máy tính sử dụng trong doanh nghiệp hơn là người tiêu dùng phổ thông. Giống như hầu hết các PC Mini, ThinkCentre M55 với kích thước siêu nhỏ không thực sự có không gian cho bất kỳ loại card đồ họa chuyên dụng nào. Thay vào đó thiết bị dựa trên đồ họa tích hợp Intel GMA 3000 là đủ cho hầu hết các công việc cần xử lý, nhưng có lẽ bạn sẽ không mong đợi hiệu suất 3D cho những game đỉnh cao chẳng hạn.

Kết luận

Cây máy tính Lenovo ThinkCentre M55 được trang bị như một hệ thống mạnh mẽ nhưng duy trì được kích cỡ nhỏ bé phù hợp với không gian hạn chế tại văn phòng hoặc tại các hộ gia đình. Tuy nhiên Lenovo có lẽ hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp hơn là cho việc sử dụng trong hộ gia đình.Bình luận Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu